Bản tin MẮT THẦN ONLINE

Nơi chia sẻ các kinh nghiệm quản lý và kiểm soát chống thất thoát, gian lận hàng hóa!

Khách hàng phải chờ để nhận lại các thiết bị đang được bảo hành tại các cửa hàng bán lẻ của Apple

Apple cho biết các khách hàng phải chờ để nhận lại các thiết bị đang được bảo hành tại các cửa hàng bán lẻ của mình

Apple không nói khi nào các cửa hàng của họ có thể mở cửa trở lại.
Apple không nói khi nào các cửa hàng của họ có thể mở cửa trở lại. Ảnh: Amelia Holowaty Krales / The Verge

Các khách hàng của Apple đã mang các thiết bị đến các cửa hàng bán lẻ của Apple trong vòng hai ngày kể từ khi họ đóng cửa sẽ phải chờ để nhận chúng cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại, một phát ngôn viên của Apple xác nhận với Business Insider.

Khi Apple tuyên bố vào ngày 14 tháng 3 rằng họ sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc do đại dịch Coronavirus, họ đã thông báo cho khách hàng thời hạn hai ngày để nhận bất kỳ thiết bị nào đã được bảo hành tại các cửa hàng bán lẻ của họ. Apple đã cố gắng liên lạc với khách hàng qua điện thoại và email để nói với họ rằng họ cần nhận lại các thiết bị đang bảo hành. Và với bất kỳ thiết bị nào mà khách hàng chưa kịp lấy về thì sẽ phải đợi cho đến khi các cửa hàng mở cửa trở lại, người phát ngôn nói với Business Insider.

Apple ban đầu cho biết họ sẽ mở lại các cửa hàng vào ngày 27 tháng 3. Nhưng vào ngày 17 tháng 3, chỉ ba ngày sau thông báo ban đầu, Apple đã quyết định sẽ giữ tất cả các cửa hàng bán lẻ của mình đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Apple đã mở lại tất cả 42 địa điểm tại Trung Quốc.

Apple đã không chia sẻ bất kỳ thông tin bổ sung nào về thời điểm có thể mở lại các địa điểm. Apple có thể bắt đầu mở lại một số cửa hàng vào nửa đầu tháng tư theo một bản ghi nhớ được viết bởi Deirdre OTHERBrien, người đứng đầu Apple HR và các cửa hàng bán lẻ, theo thông tin thu được từ Bloomberg.

Kernel VN - Theo Theverge

Hãy để Mắt Thần giải quyết vấn đề của bạn

Dùng thử ngay

Hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

Hotline (024)3557.3636

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần để nhận được tư vấn và thông tin đầy đủ nhất.

E-mail: info@dtctech.vn

Mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn hãy gửi về email hỗ trợ để được trả lời một cách nhanh nhất.