Bản tin MẮT THẦN ONLINE

Nơi chia sẻ các kinh nghiệm quản lý và kiểm soát chống thất thoát, gian lận hàng hóa!

Chủ thẻ Apple Card có thể bỏ qua khoản thanh toán tháng 3

Khách hàng của Apple Card có thể bỏ qua các khoản thanh toán tháng 3 của họ mà không phải trả lãi suất miễn là họ đã đăng ký vào Chương trình hỗ trợ khách hàng của mình theo 9to5Mac.

Apple card, chủ thẻ Apple Card có thể bỏ qua khoản thanh toán tháng 3

Công ty đã gửi email đến một số chủ thẻ phác thảo ưu đãi (như lần đầu tiên được đăng lên bảng r / Apple):

Apple card support

 

"Chúng tôi hiểu rằng tình hình COVID-19 đang phát triển nhanh chóng đặt ra những thách thức đặc biệt cho mọi người và một số khách hàng có thể gặp khó khăn khi thực hiện thanh toán hàng tháng. Thẻ Apple cam kết giúp bạn có một cuộc sống tài chính vững mạnh hơn."
"Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng bấm vào đây để được kết nối với hỗ trợ Thẻ Apple qua Tin nhắn và đăng ký Chương trình Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi, điều này sẽ cho phép bạn bỏ qua khoản thanh toán tháng 3 của mình mà không phải chịu phí lãi."

Thẻ Apple, được phát hành với sự hợp tác của Goldman Sachs, đã được tung ra cho người dùng vào tháng 8 năm ngoái. Một số thẻ tín dụng khác có các chương trình cứu trợ tạm thời khác nhau cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus; đừng cho rằng bạn có thể từ bỏ thanh toán mà không cần kiểm tra với ngân hàng trước.

Apple đã thực hiện một số điều chỉnh cho hoạt động kinh doanh của mình để thích ứng với sự bùng phát của coronavirus. Vào thứ Sáu, Giám đốc điều hành Tim Cook đã thông báo trong một bức thư được đăng trên trang web của công ty, rằng họ sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đến ngày 27 tháng 3. Cũng vào thứ Sáu, Apple đã thông báo rằng WWDC 2020 vào tháng 6 sẽ chuyển sang trải nghiệm trực tuyến - nhưng vẫn có phiên thảo luận chính và dành cho nhà phát triển.

Kernel VN - Theo Theverge

Hãy để Mắt Thần giải quyết vấn đề của bạn

Dùng thử ngay

Hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

Hotline (024)3557.3636

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần để nhận được tư vấn và thông tin đầy đủ nhất.

E-mail: info@dtctech.vn

Mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn hãy gửi về email hỗ trợ để được trả lời một cách nhanh nhất.