Bản tin MẮT THẦN ONLINE

Nơi chia sẻ các kinh nghiệm quản lý và kiểm soát chống thất thoát, gian lận hàng hóa!

Apple watchOS 7 bị rò rỉ các tính năng mới như: theo dõi giấc ngủ, chia sẻ watchface và hơn thế nữa.

Apple dường như đã sẵn sàng một số thay đổi lớn đối với watchOS 7. 9to5Mac báo cáo rằng bản cập nhật lớn tiếp theo của Apple Watch, watchOS 7, cuối cùng sẽ bao gồm theo dõi giấc ngủ.

Apple watchOS 7
Ảnh được cung cấp bởi: Vjeran Pavic / The Verge

Các báo cáo dựa trên mã iOS 14 bị rò rỉ và watchOS 7 được cho là bao gồm mục tiêu mới là cá nhân hóa giấc ngủ trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone cũng sẽ được sử dụng để cải thiện thời lượng và chất lượng giấc ngủ. Theo dõi giấc ngủ của Apple Watch đã được đồn đại trong nhiều tháng.

Một bổ sung lớn khác mà tin đồn về dòng sản phẩm watchOS 7 là khả năng chia watchfaces của bạn với bạn bè và gia đình. Điều này sẽ cho phép người dùng Apple Watch chia sẻ watchfaces từ ứng dụng Watch trên iOS. Tính năng chia sẻ này không nhất thiết có nghĩa là chúng sẽ nhận được các watchfaces tùy chỉnh đầy đủ, nhưng nó bắt đầu hướng tới việc có thể chia sẻ các watchfaces với người khác.

WatchOS 7 cũng sẽ bao gồm một mặt đồng hồ Infograph Pro mới với tính năng tachymeter. Máy đo tốc độ (Tachymeters) được sử dụng trên đồng hồ analog để chuyển đổi thời gian trôi qua thành phép tính tốc độ dựa trên thời gian di chuyển hoặc khoảng cách đo được. 9to5Mac cũng tuyên bố rằng watchOS 7 sẽ bao gồm các biện pháp kiểm soát của phụ huynh đối với Đồng hồ Apple được trẻ em sử dụng, cải tiến các watchfaces dựa trên ảnh và thay đổi đối với các ứng dụng Đồng hồ để chúng không còn dựa trên tiện ích mở rộng.

Apple thường trình bày chi tiết về các kế hoạch iOS và watchOS của mình tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu vào tháng 6, nhưng Apple chưa tiết lộ ngày nào cho WWDC 2020. Do sự bùng phát coronavirus mới trên toàn thế giới và tác động của nó đối với các hội nghị công nghệ trong năm nay, thật khó để nói khi chúng ta có thể nghe nhiều hơn về iOS 14 và watchOS 7.

Kernel VN - Theo Theverge

Hãy để Mắt Thần giải quyết vấn đề của bạn

Dùng thử ngay

Hỗ trợ

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ 7 ngày trong tuần.

Hotline (024)3557.3636

Hãy gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần để nhận được tư vấn và thông tin đầy đủ nhất.

E-mail: info@dtctech.vn

Mọi yêu cầu, thắc mắc của bạn hãy gửi về email hỗ trợ để được trả lời một cách nhanh nhất.